Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ sơ chế - Hộp 100gram (S210)

Địa chỉ: 02 Lê Thánh Tông, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
f1 f3 f4 f2

dangminhnguyet81@gmail.com 0914032573

Menu

Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ sơ chế - Hộp 100gram (S210)

Giá bán 4.536.000đ

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thương hiệu: Khánh Hòa

- Quy cách: Hộp giấy 

- Trọng lượng: 100gr

- Loại sản phẩm: Yến sào
 

  • Còn hàng
  • 529
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

✪ Thành phần

 Tổ yến thiên nhiên 100% đã làm sạch.

✪ Công dụng

➢ Giúp bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, nâng cao thể trạng.

✪ Đối tượng sử dụng

➢ Người cần bồi bổ sức khỏe, người bị suy nhược cơ thể và mệt mỏi, người cao tuổi.

 

Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ sơ chế - Hộp 100 gram (S210), yến sào khánh hòa S210, yen sao khanh hoa S210

 

✪ Cách dùng chưng yến

Nguyên liệu:

 Tổ yến trắng nguyên chất: 10g 

 Gừng tươi: 3 lát

➢ Táo đỏ: 3 trái

➢ Hạt sen đã chế biến: 10 hạt

 Đường phèn: 20g

➢ Ngâm tổ yến vào nước lọc và làm sạch, thời gian ngâm từ 1-2 tiếng. Lưu ý không ngâm yến trong nồi chưng yến.

✡ Cách 1: Chưng bằng nồi chưng yến chuyên dụng 

Cho 3 lát gừng vào dưới đáy của thố.

 Cho tổ yến sau khi đã ngâm nở vào thố sứ, cho một lượng nước vừa đủ, ngập hết bề mặt tổ yến nhưng không được vượt quá 80% thể tích của thố sứ.

 Lau khô bề mặt bên ngoài của thố sứ và đặt nhẹ nhàng vào nồi chưng yến sau đó đậy kín nắp thố.

 Cắm dây điện và bắt đầu chưng yến (chú ý chúng ta không được cắm điện trước). Sau khi yến sôi được 30 phút, chúng ta cho tiếp táo đỏ, hạt sen, đường phèn, đậy nắp chưng thêm khoảng 15 phút và đem ra thưởng thức. 

✡ Cách 2: Chưng cách thủy (tuyệt đối không chưng bằng nồi cơm điện)

Chuẩn bị 1 cái tô có nắp, cho 3 lát gừng vào đáy tô, cho tổ yến đã ngâm nở vào tô rồi đổ ngập nước, đậy nắp tô.

 Chuẩn bị 1 cái nồi dày, lót vào đáy nồi 1 chiếc khăn gấp gọn (mục đích làm nhiệt độ tăng từ từ để giữ nguyên dưỡng chất của yến). Sau đó, đổ nước lạnh vừa đủ để chưng.

 Cho tô yến vào nồi và chưng cách thủy (yêu cầu chưng ở nhiệt độ vừa phải)

 Căn yến sôi khoảng 15 phút, cho táo đỏ + đường phèn + hạt sen... vào chưng thêm khoảng 5-10 phút là được.

✡ Thời điểm sử dụng yến

Dùng trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút.

 Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. 

 Dùng yến xen giữa các bữa ăn chính.

✡ Cảnh báo về sức khỏe

➢ Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

➢ Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

➢ Không sử dụng sản phẩm hết hạn, nếu để trong thời gian dài nên bảo quản yến trong ngăn mát tủ lạnh.

✪ Bảo quản

➢ Tổ yến sơ chế, yến thô nguyên tổ bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời làm mất chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

 

 

 

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC MINH NGUYỆT 

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. 02 Lê Thánh Tông, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 

0899 189 499 0914.032.573

vppanlocviet@gmail.com dangminhnguyet81@gmail.com

www.anlocviet.vn http://hongsamhanquocbmt.vn

Sản phẩm cùng loại
Copyright © NHÂN SÂM HÀN QUỐC BMT. Web Design by Nina.vn
0
1
icon_zalod
images