Hồng sâm và nhân sâm có thật sự giống nhau? So sánh hồng sâm và nhân sâm

Địa chỉ: 02 Lê Thánh Tông, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
f1 f3 f4 f2

dangminhnguyet81@gmail.com 0914032573

Menu
Hồng sâm và nhân sâm có thật sự giống nhau? So sánh hồng sâm và nhân sâm

Hồng sâm và nhân sâm khác nhau như thế nào?

Cách bào chế

Hồng sâm là chế phẩm được bào chế từ nhân sâm. Nhưng không phải củ nhân sâm nào cũng có thể làm ra những củ hồng sâm chất lượng. Nhân sâm thường được thu hoạch theo năm tuổi và chỉ những củ nhân sâm to tròn đủ 6 năm tuổi mới đạt yêu cầu để làm hồng sâm. Còn lại những củ kém chất lượng hơn thì thường dùng để chế biến bạch sâm.

Nhân sâm sau khi được chọn lọc sẽ được đem đi hấp cách thủy cho đến khi chín và trải qua quá trình sấy khô liên tục cho đến khi lượng nước trong sâm chỉ còn dưới 14%. Hồng sâm đạt chất lượng sau khi sấy xong sẽ có ruột màu hồng hoặc đỏ sẫm, bên trong đặc ruột.

Lượng dưỡng chất

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc tác động nhiệt khiến nhân sâm sản sinh thêm nhiều dưỡng chất hơn. Cụ thể, hồng sâm sau khi được xử lý qua nhiệt có lượng saponin gấp 5 lần so với nhân sâm chưa qua chế biến.

Đặc biệt, nhờ quá trình xử lý kỹ lưỡng mà việc sử dụng hồng sâm thường ổn định và ít gây tác dụng phụ hơn nhân sâm.

Đối tượng sử dụng

Nhân sâm có tính hàn cho nên ít phù hợp với những người hay bị lạnh tay chân, người cao huyết áp cũng như những người có thể trạng yếu, phụ nữ và trẻ nhỏ.

Ngược lại, hồng sâm có tính ôn cho nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ dành cho người vừa ốm dậy hoặc người già, bạn có thể sử dụng hồng sâm mỗi ngày như thực phẩm bổ sung sức khỏe thông thường. Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng tất cả các loại nhân sâm cho trẻ em dưới 15 tuổi và bà mẹ mang thai.

Cách sử dụng và bảo quản

Nhân sâm tươi do chứa lượng nước cao nên thời gian bảo quản thường không lâu. Cách tốt nhất để bảo quản nhân sâm tươi là trong ngăn mát tủ lạnh từ 5-7 ngày. Với nhân sâm tươi thông thường được dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong hoặc chế biến các món ăn bổ dưỡng.

Hồng sâm nhờ được rút cạn nước nên có thời gian sử dụng lâu hơn, thậm chí hồng sâm được bảo quản trong hộp thiếc có thời hạn sử dụng lên đến 10 năm. Nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện, ngày nay hồng sâm không chỉ được sử dụng dưới dạng củ mà còn được tạo ra thành nhiều sản phẩm khác nhau như hồng sâm dạng nước, hồng sâm viên, hồng sâm thái lát tẩm mật ong,..

TPBVSK viên hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi - 6 Years Korean Red Ginseng Capsule được nhiều người có cuộc sống bận rộn ưa chuộng vì tính tiện lợi.

Các thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc chất lượng hiện nay

Nhờ những ưu điểm trên mà hồng sâm được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi giá thành trung bình nhưng có lượng dưỡng chất cao. Có rất nhiều nơi trồng sâm, nhưng chỉ Hàn Quốc mới là nơi có điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng sâm khỏe mạnh.

Những thương hiệu hồng sâm nổi tiếng của Hàn Quốc có thể kể đến như thương hiệu sâm Hàn Quốc Won KGC Cheong Kwan Jang, Chong Kun Dang,,... Trong đó mỗi hãng sâm đều có điểm mạnh riêng cũng như sở hữu quy trình sản xuất và chế biến hồng sâm đạt những yêu cầu khắt khe của Hàn quốc.

Với 120 năm thành lập và được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ chất lượng Thương hiệu hồng sâm Won KGC Cheong Kwan Jang là một trong những thương hiệu hồng sâm uy tín nhất Hàn Quốc. Nhân sâm Won KGC Cheong Kwan Jang phải được trồng trên đất tự nhiên màu mỡ, trải qua 270 hạng mục kiểm tra chất lượng trong vòng 6 năm.

TPBVSK Nước hồng sâm Hàn Quốc Korean Red Ginseng Premium (Ginsennoside ≥ 0,6 mg/ml) với chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi cùng các loại thảo dược quý hiếm khác

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC MINH NGUYỆT                                                                                                                                                                                                                                       

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. 02 Lê Thánh Tông, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 

0899 189 499 0914.032.573

vppanlocviet@gmail.com dangminhnguyen81@gmail.com

www.anlocviet.vn http://hongsamhanquocbmt.com

Copyright © NHÂN SÂM HÀN QUỐC BMT. Web Design by Nina.vn
0
1
icon_zalod
images