Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang

Địa chỉ: 02 Lê Thánh Tông, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
f1 f3 f4 f2

dangminhnguyet81@gmail.com 0914032573

Menu

Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang

Giá bán 6.700.000đ

Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang – Nhân sâm đỏ nguyên chất (hay còn gọi là hồng sâm nguyên củ), cao cấp của Hàn Quốc. Đã được lựa chọn cẩn thận bởi thương hiệu nhân sâm Số 1 thế giới, CheongKwanJang, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nó. Với thân hình hoàn hảo từ trên xuống dưới, cấu trúc bên trong dày đặc và các thành phần hoạt động phong phú, nó đặt ra tiêu chuẩn cho toàn bộ ngành công nghiệp Hồng sâm Hàn Quốc.

 

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: KGC Cheong Kwan Jang

- Quy cách: Hộp thiếc

- Trọng lượng: 
           37.5g số 40 (3 củ)         75g số 30 (5 củ)

           150g số 20 (7 củ)          300g số 20 (14 củ)

- Loại sản phẩm: Sâm khô

 

  • 300g số 20
  • Còn hàng
  • 1827
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

❂ Chi tiết sản phẩm Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang

 Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang – Nhân sâm đỏ nguyên chất (hay còn gọi là hồng sâm nguyên củ), cao cấp của Hàn Quốc đã được lựa chọn cẩn thận bởi thương hiệu nhân sâm Số 1 thế giới, Cheong Kwan Jang, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nó. Với thân hình hoàn hảo từ trên xuống dưới, cấu trúc bên trong dày đặc và các thành phần hoạt động phong phú, nó đặt ra tiêu chuẩn cho toàn bộ ngành công nghiệp Hồng sâm Hàn Quốc.

Chỉ 10% số lượng củ nhân sâm 6 năm tuổi hàng đầu có thể chế biến thành Hồng sâm khô chất lượng tốt. Các củ nhân sâm được trồng với sự ấm áp của thiên nhiên, trồng đủ 6 năm tuổi để đạt được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, tuyển chọn trong 10% số lượng đầu vào hàng đầu để có thể tạo ra HỒNG SÂM SẤY KHÔ NGUYÊN CỦ đóng trong hộp thiếc, Hồng sâm chất lượng tốt với hương vị và mùi thơm tuyệt vời.

 Kiệt tác với hơn 120 năm di sản: “Cheong Kwan Jang” KGC – Korean Ginseng Corporation, một thương hiệu xa xỉ của Hàn Quốc đã kế thừa truyền thống của Nhân sâm đỏ Hàn Quốc hàng trăm năm, là niềm tự hào của Hàn Quốc là nơi sản sinh ra thương hiệu nhân sâm hơn 120 năm.

➢ Được tuyển chọn bởi bậc thầy nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm, những bậc thầy về nhân sâm đỏ Hàn Quốc cẩn thận lựa chọn những củ sâm tươi ngon nhất với con mắt tinh tế và sự khéo léo tinh tế của mình, và được lựa chọn hoàn toàn thủ công để cho ra chất lượng đồng đều nhất trong mỗi sản phẩm.

➢ Hương vị đặc trưng và hương thơm: Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang  Uống nó như một loại trà hoặc thuốc sắc làm tăng hương vị đặc trưng, ​​hương vị đậm đà và phong phú, có thể được cả gia đình thưởng thức.

➢ Sự hoàn hảo cao nhất. Cân bằng từ trên xuống dưới, thưởng thức Hồng sâm Hàn Quốc với sự hoàn hảo cao nhất và tinh tế nhất.

 

Hồng sâm củ khô KGC, hong sam cu kho kgc, Hồng sâm Hàn Quốc Minh Nguyệt, hong sam han quoc minh nguyet

 

❂ Hướng dẫn sử dụng Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang

➢ Có rất nhiều cách sử dụng Hồng Sâm củ khô nhưng để có hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng những cách như: cắt lát, nhai, ngậm, hãm với nước nóng để uống, chưng với mật ong, hầm với gà hoặc hấp cách thủy đều cho hiệu quả rất tốt.

➢ Hồng Sâm cắt nhỏ thành viên bằng đầu ngón tay rồi đem ngâm với rượu hoặc mật ong nguyên chất, cách làm này giúp cho hồng sâm mềm, không bị đắng và dễ ăn hơn… Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà lipton vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

 

Hồng sâm củ khô KGC, hong sam cu kho kgc, Hồng sâm Hàn Quốc Minh Nguyệt, hong sam han quoc minh nguyet

 

 

 

❂ Lưu ý khi sử dụng Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang

 

➢ Sử dụng Hồng sâm khô KGC Cheong Kwan Jang bằng nhiều phương pháp chế biến

➢ Sâm củ khô Hàn Quốc dùng đến đâu lấy đến đấy và luôn được bảo quản lạnh. Không nên để sản phẩm dùng dở ở ngoài không khí vì dễ làm mất chất và nhanh hỏng.

➢ Nên để ở nơi khô ráo thoáng mát, không để dưới ánh nắng mặt trời.

➢ Đây là sản thực phẩm chức năng, không phải thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Hồng sâm củ khô KGC, hong sam cu kho kgc, Hồng sâm Hàn Quốc Minh Nguyệt, hong sam han quoc minh nguyet

 

 

HỒNG SÂM HÀN QUỐC MINH NGUYỆT                                                                                                                                                                                                                                            

 

Tại Hà Nội : 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. 02 Lê Thánh Tông, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 

0899 189 499 0914.032.573

vppanlocviet@gmail.com dangminhnguyet81@gmail.com

www.anlocviet.vn http://hongsamhanquocbmt.vn

 

Sản phẩm cùng loại
Copyright © NHÂN SÂM HÀN QUỐC BMT. Web Design by Nina.vn
0
1
icon_zalod
images